Thiết kế thi công hồ bơi

Qúy khách cần tìm nhà thầu thiết kế, thi công hồ bơi uy tín, tiết kiệm ???

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, đơn vị thiết kế thi công hàng đầu tại Việt Nam trong 20 năm, chúng tôi đem đến hơn 200 công trình uy tín về cấu trúc và chất lượng trên toàn Việt nam

 

Để thực hiện một dự án hồ bơi thành côn, quý khách cần làm gì?

Qúy khách cần xác định rõ việc triển khai thi công bao gồm những giai đoạn nào, thời gian dự kiến hoàn thiện là bao lâu? dự trù tổng kinh phí xây dựng là bao nhiêu. Nếu xây bể bơi để kinh doanh thì phải xác định được nguồn khách hàng đến từ đâu, thời gian thu hồi vốn, có thể kết hợp kinh doanh với đề án hồ bơi dành cho trường học không…?

Đầu tiên một bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật chi tiết quyết định phần lớn đến thẩm mỹ và độ bền vững của công trình sau này. Bố trí, lựa chọn mặt bằng hợp lý, kết cấu, bố trí thép, độ sâu một cách tỉ mĩ chi tiết từ công ty thiết kế hồ bơi chuyên nghiệp.

Một công ty thi công bể bơi sẽ có kinh nghiệm trong việc lựa chọn hình dạng, kích thước của hồ cũng như dựa vào khoảng diện tích còn lại để bố trí phòng máy âm đất hay nổi sao cho hợp lý và vận hành một cách đơn giản, thuận tiện nhất. Đơn vị chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm thực tế nhiều năm qua các dự án được triển khai rộng khắp tại Thủ đô Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Quy Nhơn, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Cần Thơ, Cà Mau và Tp. Hồ Chí Minh…

Công ty chuyên về xây dựng bể bơi sẽ có kinh nghiệm trong việc lựa chọn những biện pháp thi công dựa vào tính chất của nền đất và một điều quan trọng là chất lượng nguồn nước sạch, xanh ngọc bích với hệ thống xử lý lọc nước hiện đại.

 Công ty xây dựng hồ bơi vô cực tại TP.HCM

Đáp ứng nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của chủ đầu tư. Chúng tôi luôn góp ý và đưa ra những mẫu thiết kế bể bơi hiện đại nhất hiện nay. Và bể bơi vô cực hay chân mây đang là một xu hướng kiến trúc được ưa chuộng bởi sự tinh tế và góc nhìn đẹp. Việc bố trí xây dựng hồ bơi ở vị trí sân thượng khách sạn, sườn đồi hay ven biển đối với khu nghĩ dưỡng tạo một không gian đẳng cấp thu hút khách tham quan và du lịch đặt chân đến.

Công ty thi công xây dựng hồ bơi kinh doanh tại TP HCM

Hồ bơi kinh doanh thường được thiết kế 2 bể dành cho người lớn và trẻ em với chi phí tạm tính như sau:

Chi phí xây hồ bơi phục vụ người lớn với diện tích tiêu chuẩn phổ biến 12.5 x 25m, độ sâu trung bình từ 900 – 1.700mm, kết hợp phao phân làn, bục nhảy. Chi phí xây dựng là 1.100.000.000 đồng (bê tông cốt thép).

Chi phí bể bơi nhỏ dành cho trẻ em theo hình dạng thiết kế độc đáo với trang trí đáy bằng gạch mosaic tranh hình cá heo, con ong…kết hợp nấm phun nước, cầu tuột giá khoảng 280.000.000 đ (bê tông cốt thép).

 

Công ty xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp, đúng tiến độ thi công

Sau khi đã có một bản vẽ tối ưu và được phê duyệt của chủ đầu tư, các kỹ sư xây dựng và giám sát thi công theo sát của đơn vị thi công có thể đề xuất một số thay đổi trong bản vẽ thiết kế cho chủ đầu tư. Đó là những góp ý để hoàn thiện đúng tiến độ, thẩm mỹ tránh những sai sót và phát sinh khối lượng vật tư xây dựng trong quá trình thi công.

Với sự tín nhiệm, tin cậy của chủ đầu tư đã kiến tạo nên những dự án bể bơi mang tầm quốc tế 5 sao, sao trọng, đẳng cấp như hồ bơi Tòa Nhà Landmark, New World… được đặt tại vị trí sân thượng tạo cảm giác thư thái, thoáng mát cho người bơi lội cũng như tận hưởng không khí dịu dàng với làn gió nhẹ.

Sự chuyên nghiệp được biểu hiện qua cách thức thực hiện dự án xây dựng bể bơi gia đình từ phần thô cho đến phần hoàn thiện luôn tuân thủ biện pháp và kỹ thuật thi công.

Công ty lắp đặt thiết bị lọc nước tuần hoàn bể bơi thông minh sử dụng máy đảm bảo chất lượng tốt nhất

Giai đoạn cung cấp công nghệ làm sạch bể bơi được các kỹ sư điện nước  công ty chúng tôi tư vấn và đưa ra các phương án phù hợp nhất đối với kinh tế, giá thành cũng như phần công năng sử dụng. Một hệ thống lọc nước tuần hoàn thông minh (lọc cát hoặc lọc giấy Cartridge hoặc có thể kết hợp) giúp đảm bảo nguồn nước hồ bơi luôn tuần hoàn sạch, trong xanh. Phần điện cung cấp cho đèn led trang trí chiếu sáng, máy bơm hồ bơi được bố trí an toàn cho người vận hành và sử dụng.

Sau một thời gian sử dụng, công trình có thể pháp sinh một số vấn đề hỏng hóc do các tác động không mong muốn từ bên ngoài, do thiên nhiên. Chúng tôi đem đến dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng miễn phí bảo hành 5 năm.

Những dịch vụ hồ bơi chúng tôi cung cấp bao gồm

  • Tư vấn, thiết kế, xây dựng hồ bơi, hồ massage thủy lực
  • Thiết kế lắp đặt máy xông hơi
  • Bồn tắm thủy lực, spa
  • Cung cấp lắp đặt các thiết bị xử lý nước và môi trường
  • Bảo Trì, Sữa chữa hồ bơi, Hồ Thủy Lực.

 

Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng:

Công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Thảo Ngọc

  • 94 LÂM VĂN BỀN, P. TÂN KIỂNG, Q. 7, TP. HCM
  • 0918.411.211
  • 0963.456.408

 

 

0963 456 408